Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên, chiều ngày 28/02, Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

 

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Phạm Việt Dũng - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Hoàng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo và công chức phòng Nghiệp vụ TDTT; lãnh đạo các phòng: Tổ chức cán bộ, Kế hoạch - Tài chính, Thanh tra, Văn phòng. Tham dự còn có các đảng viên và quần chúng ưu tú của đơn vị, các đồng chí phóng viên đưa tin của ngành. 

Đại hội đã được nghe Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022, Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành và phần thảo luận, xây dựng đóng góp ý kiến vào báo cáo. Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 cũng được thông qua với sự nhất trí của 100% đảng viên.

Đại hội diễn ra với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Tân - Phó Giám đốc Trung tâm được bầu là Phó Bí thư chi bộ./.

                                                                                                                 Ngọc Lừng


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 15.746
Online: 64
°