Giải Cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên toàn quốc năm 2020 khởi tranh từ ngày 21/7 đến ngày 26/7 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tham dự giải năm nay có 528 vận động viên của 34 đơn vị đến từ các tỉnh, thành, ngành có phong trào cầu lông phát triển trên toàn quốc.

Đoàn vận động viên cầu lông tỉnh Điện Biên cử 09 vận động viên tham gia dự tranh 6/23 nội dung thi đấu tại giải,. Với sự chuẩn bị chu đáo trong tuyển chọn, tập huấn và tinh thần thi đấu quyết tâm cao của các vận động viện, sự chỉ đạo sát sao trong từng trận đấu của huấn luyện viên, đoàn dành được 01 huy chương vàng của VĐV Nguyễn Đình Tâm (Đơn nam nhóm tuổi U9); 01 huy chương đồng của VĐV Nguyễn Thuỳ Dương (Đơn nữ U11). Với kết quả trên đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vượt chỉ tiêu giao 01 huy chương.

Giải Cầu lông các nhóm tuổi Thiếu niên toàn quốc năm 2020 do Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Liên đoàn Cầu lông Tp Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức nhằm đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện của các địa phương đồng thời tuyển chọn các vận động viên cho đội tuyển trẻ quốc gia.

                                                                                                                                                                Trần Bình


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 15.775
Online: 86
°